QUY TRÌNH KHẮC PHỤC HƯ HỎNG, SỬA CHỮA CHO XẾ CỦA BẠN TẠI MTCAR GARAGE

Garage ô tô MTCAR luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Bạn có muốn biết khi xe của bạn đến với chúng tôi sẽ được tiếp nhận như thế nào không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
QUY TRÌNH KHẮC PHỤC HƯ HỎNG, SỬA CHỮA CHO XẾ CỦA BẠN TẠI MTCAR GARAGE
Bước 1: Nhận xe, kiểm tra các chi tiết và bộ phận trên xe
– Dù nặng hay nhẹ đều được kiểm tra kỹ lưỡng để kịp thời phát hiện những hỏng hóc trên xe. Giúp xe vận hành bình thường, đảm bảo an toàn cho chủ xe, người ngồi trên xe, người xung quanh. Việc kiểm tra này còn giúp sửa chữa, phục hồi dễ dàng, nhanh chóng hơn.
– Sau khi kiểm tra xe nhân viên báo cho bạn biết chiếc xe gặp vấn đề gì?. Cần tiến hành khắc phục ra sao, báo giá cũng như dịch vụ, linh kiện sẽ phải thay thế cho xe. Nếu quý khách đồng ý nhân viên mới bắt tay ngay vào việc tiến hành sửa chữa.
Bước 2: Sửa chữa, thay thế các bộ phận hư hỏng
– MTCAR có đầy đủ các phương tiện kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng tốt nhất việc sửa chữa, phục hồi xe một cách thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
– Khi xe của bạn cần thay thế linh kiện bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hầu hết linh kiện đều là sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng.
Bước 3: Kiểm tra, vận hành thử
Sai khi sửa chữa xong các bạn được quyền kiểm tra thêm lần nữa. Giúp tất cả hư hỏng đều được khắc phục, không bị bỏ sót dù là bất cứ chi tiết nhỏ nào. Sau đó, nhân viên vận hành thử để chắc chắn bàn giao lại cho chủ xe. Điều này giúp đảm bảo chiếc xe đã được vận hành hoàn toàn bình thường.
Bạn bận rộn với công việc, không có thời gian đến lấy xe sau khi sửa chữa xong? Không sao cả, MTCAR có DỊCH VỤ GIAO XE TẬN NƠI dành cho khách hàng bận rộn, giúp bạn không tốn nhiều thời gian và công sức di chuyển.
Hi vọng với bài viết trên đây, Quý khách hàng sẽ có thêm thông tin khi sử dụng dịch vụ tại MTCAR!
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ:
GARAGE MTCAR
🏠Địa chỉ: 46 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
☎️Điện thoại: 083.852.5555 – 0913.223.024
Có thể là hình ảnh về ô tô

Bài viết liên quan